เกี่ยวกับ Siam Engineering Instrument 
      เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและออกแบบสกรูและบาร์เรลที่มีประสบการณ์ในการซื้อขายกับลูกค้ายาวนานกว่า 15 ปี แม้ว่าตลาดจะมีการแข่งขันสูงแต่ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเรามอบประสบการณ์และบริการใหม่ๆทำให้เราได้รับวางใจจากลูกค้าจนถึงปัจจุบัน


ผู้สร้างความประทับใจ
      Siam Engineering Instrument หวังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า “เราไม่ได้กำหนดทิศทางและวางแผนด้านการตลาดของเราไว้ตายตัว เราได้วางแผนการตลาดของเราให้สอดคล้องกับภาพรวมของตลาดในอุตหกรรมของประเทศไทย โดยเราตั้งเป้าหมายว่าเราจะต้องเติบโตขึ้นในทุกๆ ปี วัดจากความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยในปีนี้เราตั้งเป้าหมายไว้ว่า เราจะสามารถดำเนินธุรกิจร่วมกับลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ขณะเดียวกันต้องสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเก่าของเราได้ พร้อมนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาปรับใช้เพื่อย่นระยะเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการจัดการให้ดียิ่งขึ้น ”


มุ่งมั่นพัฒนา
      เรามุ่งมั่นพัฒนาให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ “เราพยายามพัฒนาระบบการทำงานหรือพัฒนาทักษะพนักงานขายของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆกลุ่มตามอุตสาหกรรม ซึ่งเราได้พัฒนาทั้งในเรื่องของพนักงานของเราและสินค้าของเราพร้อมนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในขั้นตอนต่างๆ รวมไปถึงการตรวจสอบคุณภาพของสินค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น”

Powered by MakeWebEasy.com